ReadyPlanet.com


Apellis Pharmaceuticals รายงานผลประกอบการประจำการไตรมาสแห่งหน 3 ปี 2563


 • วิธีพลิกแพลง c การงานรวมหัว ข้อมูล กับดัก em> ผอมโซบี เพื่อ g ทั่ว c o-development และ เอ็กซ์คลูภาษาซีฟ xU.Sมันสมอง c การค้าขาย r ights for s ystemic p egcetacoplan
 • การตลาด uthorization a pplication (MAA) v alidated เพราะ EMA เพื่อ p egcetacoplan ณ PNH . นวชาต d ประพรม a pplication (NDA) นูนคำตัดสิน เพราะ em> สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา xpected ที่ การ f ของอีฉัน > q uarter สรรพสิ่งพรรษา 2020
 • การพาทูลฉบับร่างปากเปล่าสถานที่ EURETINA demonstrated ดุ intravitreal pegcetacoplan ช้า ed ความเจริญรุ่งเรืองของความเจ็บไข้ระยะเริ่มแรกในที่คนเจ็บแห่งหนไม่กล้ามุขวิชาภูมิศาสตร์ (GA) งานวิเคราะห์พระขนองการเล่าเรียนที่ว่างแห่งหน 2 FILLY li>
 • D ata ใน เจ็ด คนไข้ bilateral GA จัดโชว์ ed a ลดน้อยลง 52% ในที่งานก้าวหน้าของลายความเจ็บไข้โดยเฉลี่ยเปรียบเปรยกับ intravitreal pegcetacoplan- ดวงตาสถานที่ได้รับการดำรง v ersus ตาสถานที่ไม่ได้ยอมรับการดำรง ที่ 18 จันทร์ (p = 0.01) ในงานพินิจพิจารณา post hoc สรรพสิ่งช่องว่างแห่ง 1b ทำความเข้าใจ
 • โปรโมชั่น 48 อาทิตย์ระยะแห่งหน 2 DISCOVERY r ผลลัพธ์ แสดงให้เห็น 73.3% em> r eduction ที่ m ean p roteinuria ในที่ em> คนป่วย C3G สถานที่พิทักษ์อีกด้วย pegcetacoplan
 • เงินสด และ > อีฉัน ทรัพย์สมบัติ สรรพสิ่ง $ 728.2 illion ในที่ วันที่ กันยายน 30, 2020 พร้อมกับ $ 250 / em> กล้อน ล่วงหน้า และ งานวางเงิน ขนมจาก อื่น ๆS i รอง ทรัพย์สมบัติรันเวย์ไปสู่ช่วงหลังสรรพสิ่งปี 2565
 • ช่วยเหลือ>

  WALTHAM, Mass., 2 เดือนพฤศจิกายน 2020 (GLOBE NEWSWIRE) - Apellis Pharmaceuticals, Inc. (Nasdaq: APLS) กองกลาง แม่ชีวยาแก้โรคภัแห่งฑ์สุดยอดกับเป็นผู้นำที่การบรรเทาทุกข์ C3 แห่งหนครอบครองจุดหมายแห่งยุคปัจจุบันข่าวการคลังที่3 เดือนลำดับที่สามของชันษา 2020ชิ้นงานด้วยกันไฮไลท์มุขกิจธุระ

  1C นี่เป็นอีกไตรมาสแห่งหนน่าทึ่งสำหรับ Apellis ซึ่งเป็นจุดสุดยอดสรรพสิ่งความร่วมมือคราวใหม่สิ่งของอีฉันกับดัก Sobi สำหรับการพัฒนารวมหัวทั่วโลกและโบราณกาลอเมริกาการค้าขาย pegcetacoplan สถานที่เป็นระบบพร้อมด้วยทรัพย์สมบัติรุ่งเรืองถึง 1.25 โพกกล้อนดอลลาร์ในที่งานชำระเงินครบครันค่าลิขสิทธิ์ชั้นตั้งแต่วัยรุ่นจรจวบจนถึงวัยคลุกเคล้า่สิบสูงศักดิ์ 1D;Cedric Francois, MมันสมองD. , PhมันสมองD. , ผู้รวมตั้งด้วยกันสำคัญเจ้าหน้าที่ว่าการของ Apellis รายงาน1C; ธุรกิจสมคบคิดตรงนี้สนับสนุนให้ดิฉันสามารถตรวจจังหวะทางท่อที่ผลิตภัณฑ์สรรพสิ่ง pegcetacoplan แห่งหนเป็นระบบคว้าอย่างมากมากขึ้นในเวลาเดียวกันก็เป็นเหตุให้เรามีความแข็งขมังทางการเงินสำหรับงานอ่านประกาศระยะสถานที่ 3 ที่การกลัวมุขภูมิศาสตร์แห่งปีหน้าซึ่งเป็นแผนสถานที่อีฉันรักษาวางทั่วโลกอำนาจมันสมอง

  1C; ณระหว่างไตรมาสตรงนี้ดิฉันอีกต่างหากได้มาข่าวข่าวนวชาตเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บกระยาเลยเช่นการกลัวมุขภูมิศาสตร์ C3G กับ COVID-19 ดีกรีสาหัสซึ่งเป็นการเน้นถึงพลังสรรพสิ่งแพลตแบบฟอร์มแห่งหนกว้างขวางของหลัก C3 แห่งหนดำรงฐานะจุดหมายปลายทางสิ่งของดิฉันคณะสรรพสิ่งดีฉันยังคงให้ความสำคัญกับการนำเสนอกรรมวิธีปกป้องแห่งหนแปลกใหม่เพราะคนไข้แห่งหนเป็นโรคหนักหนาหลากหลายชนิดเพราะเริ่มจากงานเริ่ม PNH.1D ในที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

  จุดเด่นสรรพสิ่งการงานด้วยกันรูปการณ์ประธานที่จะบังเกิด :

  Systemic Pegcetacoplan (APL-2)

  • ที่ดวงเดือนตุลาคม 2020 Apellis คว้าประกาศการช่วยกันเชิงกลยุทธ์กับดัก Swedish Orphan Biovitrum AB (publ) (Sobi) เพื่อการพัฒนาร่วมระดับโลกด้วยกันเฉพาะที่สหรัฐอเมริกาสิทธิ์เชิงพาณิชย์เพื่อ pegcetacoplan แห่งเป็นระบบApellis ยังคงพิทักษ์สิทธิการค้าของประเทศสหรัฐอเมริกาเพราะ pegcetacoplan แห่งเป็นระบบกับสิทธิ์ทางการค้าทั่วโลกเพราะ pegcetacoplan ในที่ท้องภายใต้เงื่อนปมของข้อกติกา Sobi จะซื้อเงินล่วงหน้าแจกกับ Apellis จำนวน 250 เลี่ยนดอลลาร์กับดำเกิงจด 915 ล้านดอลลาร์ด้วยว่างานวางเงินตามข้อบังคับกับการค้าขายกรรมวิธีอื่น ๆ กับจะมีส่วนร่วมที่งานจ่ายเงินกลับตามให้สัญญาจำนวนรวม 80 เลี่ยนดอลลาร์ณตอนเช็ด่พรรษาเพราะงานวิจัยและปรับปรุงApellis จักได้รับได้รับค่าลิขสิทธิ์ญิบหลักเขตขนมจากยอดขายตั้งแต่เด็กวัยรุ่นจากไปจวบจนถึงรุ่นยี่สิบดำเกิงที่ฐานะแห่งเป็นส่วนหนึ่งสิ่งของการช่วยกัน บริษัท ปะปนกันคบคิดที่จะริเริ่มรายการงานลงทะเบียนใหม่ญิบรายการณโรคภัยไข้เจ็บเล็กกลูติเตียนนินเย็น (CAD) และงานปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเมล็ดเลือดแห่งหนข้องเกี่ยวกับการปลูกถ่าย microangiopathy ท่อนโลหิตอุดตัน (HSCT-TMA) ที่พรรษา 2564
  • ณจันทราตุลาคม 2020 Apellis ได้มานำเสนอข้อมูล 48 สัปดาห์ขนมจากการศึกษา Phase 2 DISCOVERY ของ pegcetacoplan ที่คนป่วย C3G ที่ American Society of Nephrology (ASN) Kidney Week 2020 ณอาทิตย์สถานที่ 48 pegcetacoplan ชี้ให้เห็นจดการแก้ไขอย่างต่อเนื่องในมาตรการมุขสถานพยาบาลสถานที่ประธาน ตัวอย่างเช่น การลดน้อยลงสิ่งของโปรตีนณเยี่ยวแบ่ง 73.3% ซึ่งดำรงฐานะเครื่องหมายประธานสิ่งของความเสียหายสิ่งของไตไม่มีบอกเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่สาหัสไม่ก็สาหัสกับ pegcetacoplan สามารถคงทนถาวรคว้าโดยรวม
  • แห่งจันทราตุลาคม 2020 Apellis ข่าวสารริเริ่มรายการงานจดทะเบียนสิ่งของ pegcetacoplan ในคนป่วยสถานที่มีภูมิคุ้มกันสถานที่#สลับซับซ้อนของ glomerulonephritis (IC-MPGN) ไม่ก็ C3Gและที่คนไข้ amyotrophic lateral sclerosis (ALS)โปรแกรมงานลงนาม IC-MPGN / C3G ประกอบด้วยการเล่าเรียน NOBLE ช่องไฟที่ 2 ที่พึ่งเริ่มต้นครั้นเร็ว ๆ นี้โดยมุ่งเน้นไปแห่งจุลพยาเสพติดธิวิทยาของไตกับการศึกษาช่องว่างแห่งหน 3 ซึ่งคาดดุจะริเริ่มที่ครึ่งจำเดิมสรรพสิ่งชันษา 2564 กงสี ประมาณการดุจะประกอบด้วยงานแปรไข้คนไข้รายจำเดิมที่งานจดทะเบียนระยะห่างสถานที่ 2 การเล่าเรียน MERIDIAN แห่ง ALS, Apellis19;รายการระบบประสาทหนแรกในปลายปี 2020
  • ณเดือนเดือนกันยายน 2020 Apellis ได้มาข่าวสารงานส่ง NDA จรอีกทั้งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสถานที่สหรัฐอเมริกา (FDA) และ MAA ไปยัง European Medicines Agency (EMA) เกี่ยวกับpegcetacoplan เกี่ยวกับการรักษา paroxysmal nocturnal hemoglobinuria (PNH)EMA ได้มาสืบสวน MAA ณจันทร์เดือนตุลาคม 2020 ด้วยกันคาดคะเนว่าจักมีความเห็นจากคณะกรรมการผลิตผลยาเพื่อจะการใช้งานสิ่งของมนุษย์ (CHMP) แห่งปี 2564 การตกลงใจสิ่งของ FDA19 เกี่ยวการตกลง NDA ด้วยกันข้อแนะเกี่ยวพ.ร.บ.ค่าธรรมเนียมผู้ซื้อยาเสพติดติดสอยห้อยตามใบสั่งแพทย์ (PDUFA) กะว่าจักมีทิวากาลจัดการในไตรมาสลำดับที่สี่สรรพสิ่งปี 2020 ที่จันทร์เดือนตุลาคม Apellis ได้ส่งใบสมัครทางราชการตลาดด้วยว่า pegcetacoplan แห่ง PNH จากไปอีกทั้ง Australian Therapeutic Goods Administration (TGA)TGA ให้การขีดคั่นสารเสพติดเด็กกำพร้ามอบกับดัก pegcetacoplan แห่ง PNH ในจันทร์กันยายน
  • บริษัท คาดว่าจะรายงานผลการศึกษาชั้นบนสุด 48 สัปดาห์จากการศึกษาของ PEGASUS ภายในสิ้นปีนี้และผลการศึกษาระดับแนวหน้าจากการศึกษาที่ว่างที่ 3 PRINCE ในคนไข้ PNH ที่ไม่ได้สารภาพการรักษาครึ่งแต่ต้นของปี 2564

  Intravitreal P egcetacoplan

  • ในเดือนตุลาคม 2020 Apellis ได้มาประกาศข้อมูล 18 พระจันทร์จากการศึกษา Phase 1b สรรพสิ่ง pegcetacoplan ในช่องท้องในที่ผู้ป่วยที่มีอาการฝ่อทางภูมิศาสตร์ขั้นสูง (GA) และสายตาเลือนรางข้อมูลขนมจากการวิเคราะห์ post hoc บ่งบอกถึงว่าอัตรางานเติบโตของรอยโรค GA ในนัยน์ตาที่รักษาน้อยลง 52% เมื่อเทียบกับตาที่ไม่ได้รับการรักษาณผู้ป่วย 7 รายที่ประกอบด้วย GA แบบทวิภาคี (ความเจ็บป่วยในตาชไมข้าง) ที่ 18 จันทร์ (p = 0.01)
  • ในเดือนตุลาคม 2020 Apellis ได้นำเสนอผลวิจัยโพสต์เฉพาะของการเล่าเรียน Phase 2 FILLY ในการสนทนาในช่วงปลายที่ European Society of Retina Specialists (EURETINA) 2020 Virtual Meetingข้อมูลบอกให้เห็นการลดลง 39% ในที่อัตราการลุกแผ่ขยายจาก GA ที่พึ่งจะตั้งไข่ซึ่งเป็นแนวทางก่อนหน้าของความเจ็บไข้ไปสู่ ??GA ในผู้ป่วยที่มีสิทธิ์การรักษาด้วยสารเสพติด pegcetacoplan ทุกเดือนเปรียบกับการฉีดยาหลอกแสดงให้เห็นว่า pegcetacoplan ในช่องท้องอาจชะลอการไปของโรคที่ระยะเริ่มต้นคว้า
  • บริษัท คาดแหวจะประกาศผลงานวิจัยระดับแนวหน้าจากการศึกษา DERBY กับ OAKS ระยะที่ 3 ณไตรมาสที่ 3 ของปี 2564

  โครงการคลินิก COVID-19 p>

  • ในเดือนเดือนตุลาคม 2020 บริษัท ได้ข่าวผลเบื้องต้นขนมจากการศึกษาทางสถานพยาบาลระยะที่ 1/2 สรรพสิ่ง APL-9 ซึ่งเป็นการบำบัดเช่นกัน C3 แบบกำหนดความมุ่งหมายที่ออกแบบมาสำหรับภาวะเฉียบพลันในผู้ป่วยแห่งมี COVID-19 ขั้นแรงข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับความปลอดภัยแบบรั้งขึ้นฉลากจากผู้ป่วย 6 รายที่มีวิสัยที่เป็นไประบบหายใจล้มเหลวหมายรวมกลุ่มอาการหายใจตกระกำลำบากเฉียบพลันสนับสนุนความเจริญก้าวหน้าของการศึกษาขณะนี้ Apellis กำลังลงทะเบียนคนไข้เพิ่มเติมอีก 60 คนในระยะสุ่มสองคนตาบอดจำกัดของการศึกษา
  • นอกจากนี้ กงสี อีกต่างหากได้มาข้อมูลข่าวขนมจากการหาความรู้เชิงพิจารณาในที่คนไข้ 41 รายสถานที่เข้าไปสารภาพการดำรงณโรงพยาบาลพร้อมด้วย COVID-19 ซึ่งบอกให้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างงานส่งเสริมเพิ่มเติมและความร้ายกาจสิ่งของโรคแห่งทวีซึ่งเอื้อเฟื้อการคาดคะเนทำให้รุ่งเรืองขึ้นเกี่ยวกับการดำรงอีกด้วย C3 ตามจุดหมายปลายทางเพื่อการรักษา COVID-19 ดีกรีหนักหน่วง.

  สาม 3 เดือน 20 20 ผลลัพธ์ทางการเงิน:

  ใน วันที่ 30 เดือนกันยายน 2020 Apellis มีสตางค์สด 728.2 เลี่ยนดอลลาร์หมายกำหนดการเทียบเท่าเงินสดและหลักทรัพย์ระยะสั้นณความปรารถนาสิ่งของตลาดเปรียบเทียบกับตัวเงินด้วยกันตารางเท่าเทียมเงินสด 352 ล้านดอลลาร์ ในที่ วันที่ 31 ธันวาคม 2019นี่อีกต่างหากไม่รวมรายได้ล่วงหน้า 250 ล้านดอลลาร์จากธุรกรรม Sobi ป้ายประกาศครั้นวันที่ 27 เดือนตุลาคม 2020

  Apellis รายงานเอาท์พุตเข้าเนื้อสุทธิ 135.7 ล้านดอลลาร์แห่ง3 เดือนที่สามของพรรษา 2020 เทียบกับดักเอาท์พุตเข้าเนื้อจริงเป็นจำนวน 69.8 เลี่ยนดอลลาร์ใน3 เดือนที่สามสรรพสิ่งพรรษา 2019

  ค่าใช้จ่ายในการค้นคว้าวิจัยกับปฏิรูปอยู่สถานที่ 93.2 เลี่ยนดอลลาร์ในไตรมาสที่สามสรรพสิ่งปี 2020 ซึ่งอุปไมยชาดครอบครอง 51.3 กล้อนดอลลาร์แห่งช่วงเวลาเดียวกันแห่งปี 2019 การทวีส่วนใหญ่บังเกิดผลมาจากค่าใช้จ่ายในที่การผลิตติดสอยห้อยตามให้คำมั่นแห่งหนทวี 18.0 เลี่ยนดอลลาร์ซึ่งยุ่งเกี่ยวกับการเฟ้นหา pegcetacoplan เพื่อการทดลองมุขคลินิกระยะที่ 3 ซึ่งพอกพูน 6.7 ล้านดอลลาร์ในที่ค่าใช้จ่ายในที่การทดลองทางสถานพยาบาลแห่งข้องเกี่ยวพร้อมด้วยงานลงบัญชีการทดลองทางคลินิกที่ว่างที่ 3 ใน PNH กับ GA อย่างต่อเนื่องเพราะว่าสมควรจับจ่ายแห่งหนพัวพันกับดักพนักงานทวีคูณ 9.9 เลี่ยนดอลลาร์เพราะว่าตัวการหลักมาจากงานจ้างเจ้าหน้าที่ประเทืองงานทวีคูณ 7.8 กล้อนดอลลาร์สถานที่ข้องเกี่ยวกับดักกิจกรรมงานวิจัยและของใหม่ด้วยกันทุนเดิมการพัฒนาอื่น ๆ ด้วยกันชดใช้อีกด้วยโสหุ้ยณการศึกษาเล่าเรียนก่อนการดำรงมุขสถานพยาบาลด้วยกันโสหุ้ยในที่การพัฒนาเครื่องไม้เครื่องมือน้อยลง 0.5 ล้านดอลลาร์ฉันประมาณดุค่าใช้จ่ายแห่งงานค้นคว้าวิจัยกับปฏิรูปสรรพสิ่งอีฉันจะทวีคูณอย่างต่อเนื่องติดสอยห้อยตามผลรวมคนเจ็บร่วมแห่งหนลงชื่อณการทดลองสิ่งของฉันกับทั้งที่ฉันคงจะเพิ่มจำนวนการทดลองอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ pegcetacoplan ที่เป็นระบบ

  ค่าใช้จ่ายสาธารณะและการปกครองอยู่แห่ง 37.0 ล้านดอลลาร์ณไตรมาสลำดับที่สามของชันษา 2020 เทียบกับ 18.6 ล้านดอลลาร์ที่ช่วงเดียวกันสิ่งของปี 2019 การเพิ่มขึ้นส่วนใหญ่เกิดขนมจากค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับพนักงานแห่งหนเพิ่มขึ้น 8.2 เลี่ยนดอลลาร์การมากขึ้นของเงินปากถุงวิชาชีพและที่ปรึกษาและกิจกรรมการเตรียมการเชิงพาณิชย์ทั่วไป 9.7 เลี่ยนดอลลาร์ค่าใช้จ่ายชดเชยหุ้นกรรมการเพิ่มขึ้น 0.4 เลี่ยนดอลลาร์และการประกันภัยพอกพูน 0.3 ล้านดอลลาร์ทดแทนด้วยงานลดลงสิ่งของค่าใช้จ่ายที่ทำการทั่วไปและค่าใช้จ่ายที่การประชุมด้วยกันการสัญจร0.2 ล้านตราสหรัฐการทวีคูณของทุนเดิมที่ยุ่งเกี่ยวกับพนักงานจำนวน 8.2 กล้อนดอลลาร์ประกอบด้วยค่าตอบแทนรายเดือนและประโยชน์ที่ทวีคูณ 5.7 ล้านดอลลาร์เพราะว่าสาเหตุหลักมาจากการเพิ่มพนักงาน 3.5 กล้อนดอลลาร์ที่เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายในสต็ทรวงอกที่เกี่ยวพันกับงานให้สิทธิ์ในการซื้อใบถือหุ้นและงาน จำกัด กลุ่มสต็อคแก่บุคลากรชดเชยด้วยค่าใช้จ่ายในที่การเฟ้นหางานที่ลดลง 1.0 โล้นดอลลาร์การมากขึ้นของเงินปากถุงวิชาชีพและกุนซืออื่น ๆ และกิจกรรมการเตรียมการเชิงพาณิชย์ทั่วไปปริมาณ 9.7 ล้านดอลลาร์ส่วนมากเกี่ยวข้องกับดักการพอกพูนของกิจกรรมแห่งเกี่ยวข้องกับดักการค้า 6.3 กล้อนดอลลาร์ค่าธรรมเนียมทางกฎหมายและบัญชีที่พอกพูน 2.6 ล้านดอลลาร์กับค่าธรรมเนียมวิชาชีพธารณะที่มากขึ้น 0.7 ล้านดอลลาร์กับค่าธรรมเนียมการติดต่อสื่อสารและการประชาสัมพันธ์สถานที่เพิ่มขึ้น 0.1 ล้านดอลลาร์

  เกี่ยวกับ Pegcetacoplan (APL-2)
  Pegcetacoplan เป็นการบำบัดฉบับร่าง C3 ที่เน้นการสืบสวนซึ่งออกแบบมาเพื่อจะควบคุมการเปิดใช้งานแห่งหนมากเกินไปของน้ำตกเสริมซึ่งดำรงฐานะส่วนหนึ่งของระบบภูมิต้านทานของร่างกาย 19 ซึ่งอาจนำไปสู่การโจมตีด้วยกันการลุกขยายของโรคภัยร้ายแรงต่างๆPegcetacoplan เป็นเปปอิสระด์สังเคราะห์ที่บัวผันเข้ากับโพลีเอทิลีนห่างไกลคอลโพลีเมอร์ที่จับกับ C3 และ C3bApellis กำลังประเมิน pegcetacoplan ณการศึกษามุขคลินิกหลายอย่างในด้านโลหิตความรู้จักษุวิทยาโรคไตด้วยกันระบบประสาทPegcetacoplan ได้รับการกำหนด Fast Track โดยอย.ของสหรัฐฯ (FDA) สำหรับการดำรงภาวะเม็ดเลือดแดงที่เวลาค่ำคืนของ paroxysmal ด้วยกันการรักษาท่าฝ่อมุขภูมิศาสตร์ด้วยกันได้รับการกำคราวดยากำพร้าสำหรับการดำรง C3 glomerulopathy (C3G) โดย FDAและ European Medicines Agencyสำหรับประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทดลองทางสถานพยาบาลของฉันโปรดไปที่ https://apellisมันสมองcom/our-science/clinical-trials

  เกี่ยวพัน APL-9
  APL-9 ประสบความสำเร็จแก้โรคร่าง C3 ที่มุ่งเน้นการค้นคว้าวิจัยซึ่งดีไซน์ลงมาเพื่อจำกัดน้ำตกทำให้ดีขึ้นจากส่วนกลางกับคงประกอบด้วยประสิทธิภาพในที่การดำรงความเจ็บไข้ต่างๆเหตุเดิมเพราะงานถกใช้งานส่วนเพิ่มเติมบ่อยเกินAPL-9 ใช้กลไกงานทำฤทธิ์ทำเดชเช่น Apellis19;สารประกอบธาตุตะกั่ว pegcetacoplan แต่มีน้ำหนักโมเลกุลแย่ด้วยกันมีเศษหนึ่งส่วนสองชีวิตินทรีย์สั้นกว่าAPL-9 ได้มาการดีไซน์ลงมามอบฉีดเข้าไปเส้นเลือดปลูกข้าวเพื่อที่จะชดใช้ในระยะรุนแรง

  เกี่ยว Apellis
  Apellis Pharmaceuticals, Inc. ดำรงฐานะ บริษัท แม่ชีวยารักษาโรคภัในที่ฑ์ยิ่งใหญ่แห่งคร่ำเคร่งที่จะนำไปใช้จากวิทยาศาสตร์สถานที่หาญกล้าความคิดสร้างสรรค์กับความสงสารเพื่อจะแบ่งออกการบรรเทาทุกข์แห่งปรับเปลี่ยนชีวิตินทรีย์เท้าหน้าในที่การรักษา C3 สถานที่ดำรงฐานะเป้าหมายเรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงกรรมวิธีรักษาร่างเปลี่ยนแปลงด้วยว่าโรคภัยไข้เจ็บแห่งทำให้ร่างกายอ่อนแอในที่วงกว้างซึ่งก่อกำเนิดจากงานหนุนสิ่งของน้ำตกทำให้ดีขึ้นแห่งพร่ำเพรื่อรวมทั้งผู้ถิ่นที่อยู่ที่เลือดพิทยจักษุวิทยาโรคภัยไตกับระบบประสาทเพราะข่าวเพิ่มพูนช่วยจรแห่ง http://apellis.com

  คำอธิบายคาดการณ์ล่วงหน้าของ Apellis ในข่าวประชาสัมพันธ์ระบิลนี้เกี่ยวพันความคาดหวังระเบียบกับจังหวะภายหน้าตลอดจนข้อความอื่น ๆ เกี่ยวพันข้อความที่มิได้ความจริงในที่โบราณกาลอาจถือเป็น 1C คำชี้แจงบอกล่วงหน้า 1D;ตามความหมายของ The Private Securities Litigation Reform Act of 1995 เหตุเหล่านี้หมายรวม ทว่าไม่ ขีดคั่น เช่นกรณีสถานที่ข้องแวะกับผลกระทบกระเทือนสิ่งของข่าวมุขคลินิกชั้นแรกถ้อยคำตวาด 1C; คาดคะเนว่า 1D;1C; เชื่อ 1D;1C; ต่อ 1D;1C; ทำได้ลงคอ 1D;1C; เก็ง 1D;1C; คาด 1D;1C; ตั้งใจ 1D;1C; พฤษภาคม 1D;1C; ระเบียบ 1D;1C; อำนาจ 1D;1C; หยั่งรู้ 1D;1C; โครงการ 1D;1C; ควร, 1D;1C; เป้าหมาย 1D;1C; จะ 1D;1C;would1D;ด้วยกันนิพจน์แห่งคล้ายกักคุมตรงนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อระบุข้อความบอกล่วงหน้าแต่ว่าข้อความบอกล่วงหน้าบางส่วนจะปราศจากคำพูดระบุกลุ่มนี้ก็ตามผลจริงๆ แล้วแน่ๆอาจจะแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุเก็บในที่ข้อความบอกล่วงหน้าดังกล่าวอันเป็นข้อมูลออกมาจากปัจจัยสำคัญกระยาเลยรวมถึง: การทดลองทางสถานพยาบาลของ บริษัท 19 จะครอบครองงานลงบัญชีชนิดงอกงามด้วยกันเสร็จพอทายเก็บไหมไม่ว่าผลสรุปชั้นแรกไม่ก็ระหว่างเวลาจากการทดลองทางคลินิกจักได้ผลเดาท้ายที่สุดของการทดลองไม่ว่าผลสรุปที่คว้าจากการเล่าเรียนทางสถานพยาบาลกับการทดลองทางสถานพยาบาลจักชี้ให้เห็นผลที่จะเกิดขึ้นในที่การทดลองทางสถานพยาบาลวันหน้าหรือไม่ไม่ว่า pegcetacoplan จะประสบผลที่กรรมวิธีการทดลองทางสถานพยาบาลในยุคที่สมน้ำสมเนื้อหรือไม่ไม่ว่าเอาท์พุตการทดลองมุขคลินิกสรรพสิ่ง กองกลาง 19; จะรับประกันการยื่นติดสอยห้อยตามกฎเกณฑ์หรือเปล่าและ pegcetacoplan จะได้มาการอนุญาตจาก FDA หรือไม่ก็องค์การดูแลดูแลต่างชาติสถานที่เทียบเท่าด้วยว่า GA, PNH, CAD, C3G, IC-MPGN, ALS หรือข้อชี้ชัดอื่น ๆ พอคาดการณ์หรือที่ทั้งมวล;ไม่ว่าจะครอบครองถ้าหาก Apellis19;ผลิตภัณฑ์มีกรรมสิทธิ์การอนุมัติเขาทั้งหลายจะขายด้วยกันวางตลาดคว้าเป็นผลและวัตถุอื่น ๆ สถานที่กล่าวขวัญใน 1C ปัจจัยเสี่ยง 1D;ส่วนสิ่งของ Apellis19;บอกรายไตรมาสในที่แบบพิมพ์ 10-Q ที่ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการคุมหลักทรัพย์ด้วยกันตลาดค้าหุ้นเมื่อวันที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2020 ด้วยกันการเสี่ยงแห่งอธิบายเก็บในสิ่งพิมพ์อื่น ๆ ที่ Apellis อาจจะสืบต่อที่ว่าการคณะกรรมการควบคุมหลักทรัพย์ด้วยกันตลาดหลักทรัพย์เหตุคาดการณ์ล่วงหน้าไร ๆ สถานที่ประกอบด้วยสิงสู่ในที่ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้พูดเฉพาะเจาะจง ในที่ วันที่ในที่สิ่งพิมพ์อย่างนี้กับ Apellis ตะขอปิดประตูโดยเฉพาะข้อผูกมัดในการอัปเดตเหตุบอกล่วงหน้าไหน ๆ ไม่ว่าจะเกิดผลมาจากข่าวสารใหม่รูปการณ์ภายหน้าหรือไม่ก็อื่น ๆ

  ต่อเนื่องผู้ลงทุน:

  Sam Martin / Maghan Meyers Argot Partners

  sam@argotpartners.com / maghan@argotpartners.com


  212.600.1902

  สื่อต่อเนื่อง: Tracy Vineis

  media@apellis.com


  617.420.4839

  APELLIS PHARMACEUTICALS, INCมันสมอง  
  CONDENSED CONSOLIDATED BALANCE SHEETS  
  (จำนวนดำรงฐานะพันละเว้นจำนวนประกบหุ้น)
  30 กันยายน 31 ธันวาคม
        2020     2019    
  Assets   (Unaudited)  
  ของมีค่าหมุนเวียน:  
  เงินสดและตารางเทียบเท่าตัวเงิน $ 415,560   $ 351,985    
  หลักทรัพย์ในความปรารถนาของตลาด 312,598 -
  ทรัพย์สินต้นร่างเติมเงินตรา     11,299       19,802
  เงินสดแห่ง จำกัด 1,255       -    
  สมบัติหมุนเวียนอื่น 1,637 1,308
  ร่วมสินทรัพย์หมุนเวียน     742,349       373,095
  สินทรัพย์เปล่าหมุนเวียน:
  ใจความที่สมควร 18,545       14,110    
  ทรัพย์สินกับอุปกรณ์แท้ 6,531 1,655
  ทรัพย์สินอื่น ๆ     909       385  
  สมบัติรวม $ 768,334   $ 389,245 ประกันชีวิตระยะสั้น 3 ปี
  หนี้สินด้วยกันส่วนสิ่งของผู้ถือหุ้น
  หนี้สินเดินสะพัด:
  บัญชีเจ้าหนี้ $ 11,069     $ 8,361  
  โสหุ้ยค้างจ่าย 60,766 54,783
  ส่วนยุคปัจจุบันสิทธิที่การใช้หนี้ใช้สินสิน 3,438 2,609
  หนี้หมุนเวียนทั้งผอง   75,273       65,753  
  หนี้สินระยะยาว:
  บันทึกย่อสูงอายุที่ปรับเปลี่ยนได้     353,769       142,567
  ข้อความรับผิดอนุพันธ์สรรพสิ่งการพัฒนา 217,778     134,839
  หนี้สินติดตามสัญญาเช่าดำเนินงาน   15,674       11,857  
  หนี้สินรวม 662,494 355,016
  ผู้ถือหุ้น" equity:          
  ใบถือหุ้นที่หมายมั่นมูลค่าสถานที่ตราเก็บ $ 0.0001;จำนวนเอกสารถือหุ้นที่ได้รับอนุญาต 10.0 โล้นหุ้นและจำนวนหุ้นที่ออกและจ่ายเป็นศูนย์ ณ วันที่ 30 กันยายน 2563 และ 31 ธันวาคม 2562 -     -    
  หุ้นสามัญมูลค่าที่ตราวาง $ 0.0001;200.0 ล้านเอกสารถือหุ้นที่ได้รับอนุญาต ในที่ วันที่ 30 กันยายน 2020 และ 31 ธันวาคม 2019จำนวนรวมหุ้นสถานที่ออกกับออกกำจัดแล้วจำนวนรวม 75.7 ล้านหุ้น ณ วันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2563 และผลรวมหุ้นแห่งหนออกกับจำหน่ายคลอดแล้ว 63.9 เลี่ยนหุ้น ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2562 8       6    
  จ่ายเป็นทุนเพิ่มเติม 1,112,203 615,850
  เข้าเนื้อเบ็ดเสร็จอื่น ๆ     (1,759 )     (154 )
  การเสียดุลการค้าสะสม (1,004,612 )     (581,473 )
  ด้านของผู้ถือหุ้นทั้งสิ้น 105,840       34,229    
  หนี้สินร่วมและด้านของผู้ถือหุ้น $ 768,334 $ 389,245    
             
  APELLIS PHARMACEUTICALS, INCมันสมอง
  คำแถลงศูนย์รวมไว้ของการจัดการและการสูญเสียที่ครอบคลุม
                 
  เหตุด้วยสามดวงจันทร์สิ้นสุดวันที่ 30 เดือนกันยายน สำหรับนวเดือนยุติวันที่ 30 กันยายน
      2020       2019     2020     2019
  (ยังไม่ไหวตรวจสอบ)
  เงินรายได้:
  รายได้ขนมจากใบอนุญาต $ 646     $ 14;     $ 646     $ 14;  
  รายได้รวม 646   14;       646   14;
  ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน:            
  งานค้นคว้าวิจัยและพัฒนา 93,207 51,319       249,584       142,497  
  ทั่วไปกับบริหาร 36,991 18,629     94,909       39,578  
  ค่าใช้จ่ายในงานดำเนินงานทั้งหมด: 130,198 69,948       344,493     182,075
  ขาดทุนจากการดำเนินงานสุทธิ (129,552 )     (69,948 )   (343,847 )     (182,075 )
  ขาดทุนจากการดับหนี้ 14;     (293 )     14;       (1,501 )
  กำไร / (ขาดทุน) จากการวัดมูลค่าใหม่สรรพสิ่งหนี้สินอนุพันธ์การพัฒนา 2,697 (263 )     (62,939 ) (10,103 )
  ดอกเบี้ยยอมรับ 670       1,342       3,970       3,630
  ดอกเบี้ยจับจ่ายใช้สอย (9,499 )   (602 )     (20,327 ) (1,354 )
  รายได้อื่น /(โสหุ้ย) สุทธิ (16 ) (61 )     4     (86 )
  ขาดทุนสุทธิ (135,700 )     (69,825 )     (423,139 )     (191,489 )
  เข้าเนื้อเบ็ดเสร็จอื่น ๆ :
  กำไร / (ขาดทุน) ที่ยังไม่เกิดขึ้นจริงจากหลักทรัพย์ในความมุ่งมาดปรารถนาของตลาด (430 )     14;       122     14;
  การสูญเสียเงินตราต่างประเทศ (1,658 )     (83 )     (1,727 )     (83 )
  รวมเข้าเนื้อเบ็ดเสร็จอื่น ๆ

  ผู้ตั้งกระทู้ aboriginalemiss :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:09:59 IP : 115.87.105.28


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.