ReadyPlanet.com


ผลที่เกิดจากการวิจัยทำให้เห็นว่าเมืองต่างๆยอดนิยมสูงสุด


 5 เมืองน่าท่องเที่ยวที่สุดในโลก

เมืองที่มีผู้เข้าชมสูงที่สุดในโลกล่อใจนักเดินทางได้มากถึง 47 เปอร์เซ็นต์ตามข้อมูลของ Euromonitor International ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยอิสระ ผลที่เกิดจากการวิจัยทำให้เห็นว่าเมืองต่างๆยอดนิยมสูงสุด รวมถึงประเทศฮ่องกง กรุงเทวดา รวมทั้งลอนดอน รวมกันแล้วเย้ายวนใจผู้เข้าชมมากยิ่งกว่า 72 ล้านคนต่อปี pussy888

เมืองที่น่าไปเยี่ยมดูมักเป็นที่ตั้งของสถานที่อันเป็นเครื่องหมายเยอะที่สุดในโลก และก็เจอได้ทั้งโลก ตั้งแต่ทวีปเอเชียแล้วก็ยุโรป ไปจนกระทั่งตะวันออกกลางและก็อเมริกา สำหรับนักท่องเที่ยวเป้าหมายจะหาแรงดลใจสำหรับในการเดินทางครั้งถัดมา ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นรายนามเมืองชั้นแนวหน้าบางที่ของโลกที่น่าไปเยี่ยม

1 กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส

กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ยังคงเป็นเลิศในเมืองที่ผู้คนรู้สึกชื่นชอบเยอะที่สุดในโลก เพราะเป็นเป้าหมายที่เป็นเครื่องหมายของชีวิต ดังเช่นว่า การพักร้อน งานหมั้นหมาย งานฉลอง รวมทั้งคู่ฮันนีมูน นอกนั้นยังเป็นสถานที่ที่ไม่ยุ่งยากต่อการเยี่ยมชมสำหรับในการพักอย่างเร็วด้วยตารางเที่ยวบินและก็ทัวร์ธรรมดา

นักทัศนาจรหลายๆคนชอบพอศิลป์ของกรุงปารีสรวมทั้งไปเยี่ยมดูหอศิลป์แล้วก็พิพิธภัณฑสถานต่างๆอย่างเช่น พิพิธภัณฑสถานลูฟร์แล้วก็พิพิธภัณฑสถานออร์แซ นักท่องเที่ยวบางบุคคลไปกรุงปารีสด้วยเหตุว่าเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับคนเป็นจำนวนมากมาย พวกเขาปรารถนามองเห็นหอพักไอเฟล มหาวิหารน็อทร์-ดาม รวมทั้งประตูชัยด้วยตัวเอง

กรุงปารีสเป็นเมืองที่ความรักอื้ออึง ก็เลยมีข้อเสนอแนะการสมรสมากเกิดขึ้นหลายครั้งในกรุงปารีส รวมทั้งคู่ฮันนีมูนเพลินใจกับการพักผ่อนหย่อนใจด้วยการล่อลวงงเรือแสนโรแมนติกไปตามแม่น้ำแซน

 

2 มหานครนิวยอร์ก สหรัฐฯ

มีส่วนประกอบมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ทำให้นิวยอร์กสิตี้เป็นเลิศในเมืองที่ยอดเยี่ยมในโลก เมืองและก็อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพที่นักท่องเที่ยวมองเห็นเมื่อมาถึงเป็นเครื่องหมายของวัฒนธรรมและก็ความอิสระที่อเมริกาตั้งมั่น Big Apple เป็นศูนย์กลางด้านการเงินของอเมริกา โดยมี Wall Street รวมทั้งธุรกิจระหว่างชาติ

คนส่วนมากไปนิวยอร์กสิตี้เพียงแต่เพื่อเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของฉากเมือง เป็นที่ที่ผู้คนไปทำความฝันให้เป็นจริง ด้วยประสบการณ์ต่างๆตัวอย่างเช่น การดูการแสดงบรอดเวย์ การดูการโยนบอลที่มีชื่อในวันส่งท้ายปีเก่าที่ไทม์สแควร์ รวมทั้งการมีส่วนร่วมในฐานะผู้ชมการดูขบวนอันประณีตบรรจงและละเอียดลออในขบวนพาเหรดวันขอบคุณมากพระผู้เป็นเจ้า

มหานครนิวยอร์กเป็นที่ที่สิ่งต่างๆเกิดขึ้น แล้วก็นักทัศนาจรต่างเพลินกับความระทึกใจนั้น

 

3 ลอนดอน, อังกฤษ

ลอนดอนไม่เคยขาดความน่าดึงดูดใจหรือความพอใจในฐานะเป้าหมาย ซึ่งทำให้เมืองนี้เป็นเลิศในเมืองที่มีนักท่องเที่ยวเยอะที่สุดในโลก การวางอุบายของวงศ์สกุลเป็นเลิศในสิ่งล่อใจหลักเนื่องมาจากนักเดินทางหลายพันคนลงมาที่วังบัคกิ้งหมูแฮมเพื่อสัมผัสกับวงศ์สกุลอังกฤ

ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวหลายล้านคนมาเยี่ยมชมลอนดอนแล้วก็เยี่ยมชมสถานที่เที่ยวชั้นหนึ่ง อย่างเช่น หอสังเกตการณ์ที่ลอนดอน เวสต์ไม่นสเตอร์แอบบีย์ แล้วก็มหาวิหารเซนต์ปอล ส่วนหนึ่งส่วนใดของสิ่งที่ทำให้ลอนดอนน่าไปเยี่ยมเป็นระบบคมนาคมสาธารณะ ซึ่งทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งโดยไม่จำเป็นต้องใช้รถยนต์ ด้วยสิ่งต่างๆมากมายก่ายกองกลุ่มองมองเห็น ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการเคลื่อนในลอนดอนเพื่อเยี่ยมชมสถานที่สำคัญของต้นป็อปลาร์ในวันเดียว ยกตัวอย่างเช่น Tower Bridge แล้วก็ Skydeck ที่ The Shard 800 ฟุตเหนือเมือง

ลอนดอนยังเป็นที่ชื่นชมสำหรับเขตใกล้เคียงและก็ตลาดที่มีชื่อ ยกตัวอย่างเช่น ตลาด Borough ที่เปิดปฏิบัติการตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 และก็ตลาด Camden ที่มีร้านหาบเร่เล็กๆที่ขายของกินรวมทั้งผลิตภัณฑ์ในแคว้น.

 

4 กรุงเทวดาเมืองไทย

กรุงเทพฯ เมืองไทยเป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากชั้นแนวหน้าแห่งหนึ่งของโลกที่มีนักท่องเที่ยวแทบ 24.1 ล้านคนต่อปี เมืองนี้ชอบเป็นจุดแวะพักที่แรกสำหรับทุกคนที่เดินทางผ่านเมืองไทย กรุงเทพมหานคร มีรถไฟใต้ดินที่อัดแน่นไปด้วยผู้คนเยอะแยะ อาคารสูงขนาดใหญ่ วัด สถาปัตยกรรมดั้งเดิม สวนอันหรูหรา ราชสำนัก แล้วก็การประลองกีฬาดูเหมือนจะทุกคืน อาทิเช่น คิกบ็อกซิ่ง ที่เย้ายวนใจแฟนคลับหลายพันคน

จังหวัดกรุงเทพมหานครมีบรรยากาศที่สดชื่นถึงแม้ในตอนกลางวัน นักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัดสามารถเจอความเพลิดเพลินราคาไม่แพง แหล่งช้อปปิ้งราคาไม่แพง รวมทั้งบ้านพักราคาย่อมเยาโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบๆถนนหนทางข้าวสาร

ผู้เดินทางที่มีงบประมาณไม่ จำกัด สามารถค้นหาทุกอย่างที่อยู่ฝั่งตรงข้ามได้ตั้งแต่อพาร์เม้นท์หรูไปจนกระทั่งการช็อปปิ้งสุดหรูที่ห้างระดับไฮเอนด์ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

เมืองนี้ยังได้รับความนิยมสำหรับประสบการณ์แบบเริ่มแรก ยกตัวอย่างเช่น ตลาดท้องน้ำรวมทั้งสถานอาบอบนวดแผนไทย ซึ่งคุณสามารถพักได้หนึ่งชั่วโมงในราคาไม่ถึง 10 ดอลลาร์

 

5 ประเทศฮ่องกง จีน

ประเทศฮ่องกงยอดเยี่ยมในเมืองที่โด่งดังที่สุดในโลก ยังคงเป็นแบบนี้มานานกว่าทศวรรษรวมทั้งยั่วยวนใจนักเดินทางโดยตลอด ด้วยปริมาณผู้เข้าชมโดยประมาณ 29.2 ล้านคนต่อปี เมืองนี้ก็เลยมีฐานปฏิบัติการเหนือเมืองอื่นๆในโลกสำหรับในการล่อใจนักเดินทาง ประเทศฮ่องกงเป็นจุดหมายในวันหยุดที่สบาย แล้วก็การช้อปปิ้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงนั้นไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้

ประเทศฮ่องกงยอดเยี่ยมในเมืองยอดนิยมเยอะที่สุดในโลก แต่ว่าก็เป็นเยี่ยมในสถานที่ที่แพงที่สุดสำหรับการเดินทางถ้าคุณคิดแผนที่จะพักในใจกลางเมือง ถ้าหากคุณอยู่นอกจากพื้นที่ท่องเที่ยวหลักในสถานที่อย่างเช่นจอร์แดนหรือเกาลูน คุณสามารถหาบ้านพักราคาถูกนิดหน่อยผู้ตั้งกระทู้ เอมิกา :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-26 04:34:58 IP : 10.0.0.116


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.