ReadyPlanet.com


ทำไมเกย์ผิวดำคนเริ่มแรกที่เปิดเผยโจ๋งครึ่มจึงได้รับคัดให้เป็นสมาชิกสภาคองเกรส


ขนมจากข้างซ้ายไปทักษิณ: Ritchie Torres สภาผู้แทนราษฎรที่สหรัฐฯเลือก (NY-15) กับ Mondaire Jones (NY-17)(ทัศนียภาพ: AP / Mondaire Jones for Congress)

ดังที่รัฐดำเนินการล่วงเวลาเพื่อจะนับบัตรลงคะแนนทั้งปวงใบณการชิงดีชิงเด่นชิงตำแหน่งประมุขระหว่างอดีตกาลถัดจากผู้ปกครอง โจไบเดน และประมุข โดนัลด์ทรัมป์ มีหวังสิ่งริบหรี่แห่งระดับรัฐบาลกลาง: เกย์ผิวดำที่ไม่มิดชิดหญิบคนมีสิทธิ์เลือกคัดแจกดำรงตำแหน่งแห่งที่ประชุมคองเกรสแห่งหนประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกณตำนานซึ่งลองแยกออกเหลือบเห็นแหวที่สาธารณะคนแปลกหน้าผิวดำสิงสู่ที่นี่เพื่อที่จะหลงเหลืออยู่ด้วยกันกระจายการเสี่ยงส่วนมาก- ถูขาวลงความว่าซื่อทิศนิติบัญญัติ

เมื่อคืนนี้ทั้ง Ritchie Torres (NY-15) และ Mondaire Jones (NY-17) ครอบครองการข่าวสารแยกออกดำรงฐานะผู้พิชิตณการชิงดีชิงเด่นเหตุการณ์ในอดีต

อ่านทำให้รุ่งเรืองขึ้น: Ritchie Torres, Mondaire Jones ตกเป็นสมาชิกคนเริ่มแรกแห่งหนเป็นเกย์ผิวดำโจ่งครุ่ม

Mondaire Jonesซ้ายและ Torres Ritchie ครบครันที่จะกลายเป็นประเทศ 19; เกย์ผิวดำคนแรกสิ่งของด้าวสถานที่มีสิทธิ์เลือกสรรไปสู่สภาคองเกรสภายหลังงานลงมติหลักเขตสรรพสิ่งเวลากลางวันวันอังคารแห่งหน 19 (ภาพ: Mondaire สำหรับสภาคองเกรส / Ritchie Torres / Twitter)

โคนร์เรสชาติสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรพรรคคองเกรสซึ่งเป็นสมาชิกสภาเทศบาลนครนิวยอร์กคราว 32 ปีทำให้เชื่องคู่ปรับคู่แข่งจากเหล่ารีพับลิกัน เรือแพทริคเบันดาลิกส์ โดยได้รับคะแนนสนับสนุนมากกว่า 88 อัตราร้อยละขนมจากการเลือกตั้งของที่ประชุมพรรคคองเกรสโจนส์คราว 33 ปีทนายปูนขวบพรรษาทำให้เชื่องข้าศึกสถานที่คล้ายคลึงเต็มที่ผู้เข้าชิงขนมจากเหล่ารีพับลิกัน มอเรียวนแม็ศอาร์เดิลชูขึ้นลแกลมเ พื่อได้รับคะแนนเสียงยิ่งกว่า 54 เปอร์เซ็นต์ชาวนิวยอร์กทั้งสองจะเข้าสู่สภาณเดือนมกราคม 2021

ตอร์เรสชาติและโจนส์ที่มีกรรมสิทธิ์การเลือกตั้งโดยผู้แทนราษฎรไม่มีหนทางง่ายๆที่จะนำไปสู่ชัยชนะครั้งนี้ในดวงเดือนมิถุนายนหลังจากเกิดความล่าช้าเป็นเวลาตกสัปดาห์เนื่องจากเหตุท้าทายที่เกี่ยวโยงกับการลงบัตรทางไปรษณีย์นายทอร์เรสได้รับรางวัลเสา 12 วิธีเพื่อทำแทนตัวแทนสภานิติบัญญัติสถานที่เกษียณอายุ โฮเซเซอร์หยุดโน แบคดรอป ในเขตรัฐสภาที่ 15โจนส์ซึ่งเป็นผู้ชนะเลิศสูงสุดในวันที่ 23 เดือนมิถุนายนได้รับรางวัลในสนามที่ประกอบด้วยผู้คนหนาแน่นเพื่อแทนที่ตัวแทน นินัยน์ตาโลวีย์ ในนิวยอร์ก 19 ดินแดนที่ 17 ของสภานิติบัญญัติ

นายTorres และ Mrมันสมอง Jones19;ชัยชนะครั้งเรื่องเก่าแก่เกิดขึ้นที่เบื้องหลังของความไม่สงบทางแพ่งด้วยกันความขุ่นเคืองอันชอบธรรมในสหรัฐอเมริกาในเวลาเดียวกันคนเหล่านี้ก็สร้างกระแสไปทั่วนิวยอร์กและประเทศดีฉันอยู่ท่ามกลางการแพร่เชื้อของโรคทั่วโลกได้เห็นการฟื้นตัวสิ่งของ Black Lives Matter จากการสังหารของ จอร์จฟลอยด์/ strong>, Breonna Taylor และ Ahmaud Arbery กลุ่มอนุรักษ์นิยมยังคงเข้าถึงการรักษาพยาบาลอย่างต่อเนื่องกับเพิ่มความพยายามที่การปราบปรามคะแนนเสียงโดยเฉพาะในปักษ์ใต้และมิดเวสต์

อ่านประเทือง: พี่ชายของ George Floyd19 ประมวลผู้มีสิทธิออกเสียงในวันลงคะแนน

ชัยชนะเหล่านี้บังเกิดเพราะเช่นเดียวกับคนผิวดำ LGBTQ คนอื่นๆ ๆ มิสเตอร์ทอร์เรสด้วยกันคุณโจนส์มองเห็นโจทย์เหล่านี้ไม่ใช่ที่ไซโล แต่เชื่อมโยงกับดักประสบการณ์ในชีพของเรา

นายทอร์เรสกลายเป็นเกย์ที่ได้รับการเลือกตั้งโจ่งครุ่มคนแรกจากกลุ่มบรองซ์พอเขาได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกสภาเมืองนิวยอร์กเมื่ออายุ 25 ปีตามเว็บไซต์ของสภาเทศบาลนครนิวยอร์กประวัติเทศบัญญัติของเขาประกอบด้วย 1C กฎหมายปกป้องใบถือหุ้นที่อยู่อาศัยราคาเปล่าแพงของ City19;การแก้ไขแหล่งข้อมูลด้านสุขภาพจิตสำหรับชุมชน LGBT [Q];การจัดการกับเมือง 19; การกระจายเชื้อของ opioid;และสังคายนาการมีปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจำวันของ NYPD19 กับดักชาวนิวยอร์ก 1D;

Ritchie Torres สภาผู้แทนราษฎรแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีสิทธิ์เลือก (ภาพ: AP)

ในจันทรามิถุนายน Mr. Torres เอาชนะคู่อาฆาตของเขา, รูเบ็นดิแอซซีเนียร์ ประเทศชาติมนตรัยเพนเทพระศอสตัสและอดีตสมัยสมาชิกวุฒิสภาขนมจากบรองซ์ผู้มีประวัติฟ้องปรักปรำ

ก่อนหน้านายดิอาซกล่าช้าวถึงมนุชที่ดำรงฐานะเกย์เป็น 1C สาปส่ง 1D และจ้าให้สิงสู่ในหมู่เดียวกับดัก 1C ผู้ติดยาเสพติด 1D เขายังไม่เห็นด้วยกับเกมเกย์ที่มาที่นิวยอร์กเพราะกล่าวว่าจะทำเอาคนเป็น 1C ติดเอดส์ 1D และจักสอนลูกและเยาวชน 1C ว่าการรักร่วมเพศเกิดเรื่องปกติแห่งไม่ผิดจริยธรรมหรือครอบครองพฤติกรรมสถานที่ผิดบาป 1D;

กับแม้ว่าคำพูดปรักปรำของเขาก็ไม่ได้หยุดทางอาชีพสิ่งของเขา 19 เห็นกระจ่างว่าผู้ประกอบด้วยสิทธิเลือกของเขตการปกครองที่ 15 มีพอเพียงและมุ่งเลือกตั้งผู้สมัครชาวเล็กฟโฟร - ลากล่าวโทษโนซึ่งณ เวลานี้ได้สับเปลี่ยนผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นตัวแทนแล้ว

กับในสนามที่ประกอบด้วยผู้คนพลุกพล่านมิสเตอร์โจนส์ก็กลายเป็นคนโปรดที่มีกรรมสิทธิ์การเอื้อเฟื้อจากซวนเซนาโตrs นัมเบอร์นีแซนเดอร์ส กับ อลิซาเบ ธ วอร์เรน รวมถึงตัวแทน อเล็กซานซมเดเรียวยโอคาซิโอ - คอร์เตซ แห่งหนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวพันการช่วยเหลือคนจัดการและครอบครัวของเขา

นายโจนส์รณรงค์ข้อความ การเพิ่มค่าว่าจ้างขั้นต่ำแห่งชาติ e; ระบบงานดูแลพลานามัยแบบจ่ายคนเดียว ด้วยกันดำเนินการตาม ข้อตกลงใหม่สีเหม็นเขียว แม้ว่าผู้ท้าชิงของเขาจะขวานผ่าซากอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็เห็นได้ชัดว่าเขตรัฐสภาแห่งหน 17 ของนิวยอร์ก 19 มุ่งหวังย้ายทิศทางให้ห่างออกเจียรอีกเล็กน้อยเพื่อเส้นทางสถานที่ชัดเจนด้วยว่าชุมชนคนผิวดำผู้มีรายได้โหรงเหรงและ LGBTQ จำนวนมาก

Mondaire Jones ที่มีสิทธิ์เลือกขนมจากสภาผู้แทนราษฎรแห่งอเมริกา (รูปภาพ: Mondaire Jones for Congress)

เพราะเราเข้าใจว่าเปล่าเจ้าหน้าที่ที่มาจากการเลือกตั้งผิวดำทั้งหมดพูดถึงผลประโยชน์หรือความต้องการของผู้แห่งหนมักจะผลักดันให้คลอดไปไกลลิบจากริมมากขึ้น 19 สิ่งสำคัญลงความว่าต้องรับผิดชอบเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่ส่งข้อความระหว่างการหาเสียงจักเกิดขึ้นจริงๆในระดับผู้กำหนดนโยบาย

Mr.และมิสเตอร์โจนส์เป็นต้นแบบความน่าจะเป็นสำหรับเกย์ผิวดำจำนวนมากที่ยั่วการเมือง เสียแต่ว่ามักบอกว่า 19 เป็นไปไม่ได้ที่จะทำงาน แยกออก คน สถาบันประเภทตรงนี้พวกเขาทำกันได้เป็นแบบแผนแห่งเป้าหมายสำหรับผู้แห่งมีประสบการณ์ด้านสุขภาพจิตเนื้อความไม่มั่นคงที่ที่อยู่อาศัยกับชนชั้นแรงงานพวกเขาสมรรถเป็นจารีตสำหรับผู้สถานที่มักถูกบอกว่าคนผิวดำและความแปลกประหลาดไม่มีที่มาที่การเมือง

ทว่าสภาคองเกรสแห่งสหรัฐฯไม่ใช่ภาพสะท้อนที่จริงจริงสรรพสิ่งประเทศนี้ชัยชนะกลุ่มนี้สามารถเอาใจช่วยให้ฉันเข้าใกล้พ่อลุ่มใหญ่อเมริกันนวชาตได้อีกก้าวหนึ่ง

ทั้งๆ ที่เรายังไม่ 19; เขลาว่า Biden หรือไม่ก็ Trump จะได้มาชัยชนะหรือเปล่า Torres และ Jones19;ชัยครั้งเรื่องเก่าแก่เป็นสิ่งเตือนใจว่าคนผิวดำเป็นผู้นำในงานเขย่าระเบียบการเมืองซึ่งโดยมากออกแบบลงมาเพื่อป้องกันไม่แบ่งออกพวกเราเหลือแหล่คนพลุ่ยจากยศแห่งอำนาจ

ส่วนที่เหลือของประเทศตื่นมาดีขึ้น

เพรสตันมิตชัม ถือเอาว่านักเขียนนักพูดด้วยกันผู้ช่วยศาสตราจารย์ข้างกฎหมายสถานที่ศูนย์กฎหมายมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์

เธอสมัครยอมรับข้อมูลผู้ตั้งกระทู้ deepenigma0 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:06:58 IP : 115.87.120.178


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.