ReadyPlanet.com


เจ้าหน้าที่ SPD ตั้งใจให้ประกอบด้วยการแอบวางเพลิงที่คืนวันจันทร์แห่งหนบริเวณข้างนอกของ Capitol Hill’


เจ้าหน้าที่สรรพสิ่ง ตำรวจซีแอตเทิล มนุษย์ใหม่สถานที่รับผิดชอบแผนกสำนักงานกิจการธารณะของ 19 พละเรียกคืนวันจันทร์สถานที่ 19 ไฟไหม้สุมกระดาษแข็งและกากขยะนอก เขตบูรพา 1C พยายามสังหาร 1D;

|

Sgt. Randy Huserik ทวงสิทธิต่อทีมข่าวทีวีในเนื้อที่เมื่อ SPD โฆษณาชวนเชื่อวิดีโอเฝ้าระวังตั้งแต่คืนที่ตำรวจปะทะกับคนประท้วงหลังจากมากมายชั่วโมงสิ่งของการเดินขบวนด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกักคุมกับงานประท้วงและการจลาจลหลังจากการยิงสรรพสิ่งตำรวจแห่งเมืองเคตุ่ยชา

|

อัปเดต 15:50 นาฬิกา : สำนักงานนิติกรของคิงเไม้ค้ำ์ตีเข้ายา 19 ประกาศครั้นวันพุธว่าคนที่ถูกจับจับในงานสอบสวนเรื่องวางเพลิงเมื่อคืนนี้วันเดือนจะไม่ผิดโอนจากไปยังการควบคุมตัวของรัฐบาลกลาง

|

อัยการเจาะจงว่าชายที่ถูกจับกุมคือ มากสมอนด์เดวิด-Pitts นกเขาไม่ได้ไม่ผิดตั้งข้อหาณความผิดทางอาญาสำนักงานอัยการสรรพสิ่ง King County 19 กล่าวว่าได้ตรวจข้อมูลปรากฏการณ์ตัวทีแรกแล้วเพราะว่าตำรวจกับกำลังตระเตรียมที่จะขอให้ตุลาการให้ประกันตัวเดวิด - พิตส์ที่ข้อหาลอบวางเพลิงทีแรก

|

อัยการกล่าวว่าผู้ต้องสงสัยกำลังวังชาถูกเคลื่อนย้ายไปอยู่ในความดูแลของรัฐบาลกลางและกรณีของเขาคือตอนนี้คาดแหวจะได้มาการบริหารในชั้นรัฐบาลกลางSPD อีกทั้งไม่สมรรถให้สิ่งพิมพ์แก่ CHS เพราะว่ามีเรื่องเบ็ดเตล็ดรายงานอย่างเป็นทางการเกี่ยวข้องการจับกุมผู้ต้องสงสัย 19;

|

บันทึกสิ่งของ King County Jail ระบุตวาด David-Pitts ได้รับการปล่อยตัวขนมจากการควบคุมในบ่ายทิวาพุธ

|

อัพเดท 27/8/20 15:00 น : David-Pitts ชนมพรรษา 19 ปีไม่ผิดตั้งข้อกล่าวหาว่าร้ายในศาลรัฐบาลกลางๆยธสรรพสิ่งสหรัฐฯข่าวพอวันพฤหัส:

|

ตามคำฟ้องทางอาญา DAVID-PITTS ได้จรดซีแอตเทิลขนมจากอกราบลาสก้าเช่นไตรวันก่อนการต่อต้านในที่ทิวากาลพระจันทร์สถานที่ 19ภายหลังเดินแถวกับพวกในที่ใจกลางนครซีแอตเทิล DAVID-PITTS ก็มีมนุชเหลือบเห็นแห่งวิดีโอการเฝ้าตื่นแห่งกองเศษอยู่ด้านทวารท่าอากาศยานสถานที่ท่า Seattle Police Eastแห่งขณะ11นาทีแห่งวิดีโอเฝ้าตื่นจับภาพ DAVID-PITTS ไม่พ่าง เสียแต่ว่ากองขยะขนาดนั้น ทว่าอีกทั้งก่อไฟซ้ำ ๆ และเป็นเหตุให้เปลวไฟลุกเป็นไฟพร้อมด้วยขยะจำเริญทั้งที่ DAVID-PITTS กำลังกายก่อไฟคนอื่น ๆ สถานที่เผยตัวแห่งการเฝ้าชาคริตพลังบากบั่นใช้ชะแลงด้วยกันเครื่องมือเครื่องใช้คล้ายซีเมนต์เพื่อจะบากบั่นปิดประตูถิ่นที่อยู่ถัดจากจริตแซลลี่เพื่อที่จะดูแลรักษาเปล่าให้พนักงานจากตึกหลายครั้งสถานที่ DAVID-PITTS ดูเหมือนจักติดต่อสื่อสารกับดักคนอื่น ๆแม้จะมุมานะปิดประตูเจ้าหน้าที่ก็สามารถออกจรข้างนอกกับดับความสว่างคว้าพวกแห่งประดิษฐานณลักษณะเดียวกันได้จุดไฟหนที่สองรอบ ๆ มุมจากงานลอบวางเพลิง DAVID-PITTS ด้วยกัน DAVID-PITTS ได้มาเหลือบเห็นการเฝ้าชาคริตที่ทำการร่วมกับคนอื่น ๆ เพื่อที่จะตัดผ่านประตูเข้าออกงานเกี่ยวโซ่ตรวนแห่งหนดำรงฐานะเทียงกั้นรอบตึกกะหมอกคราวลำดับที่สองดับลงโดยตำรวจซีแอตเทิลด้วยกันขาสิ่งของเหล่าทำให้หยุดไฟซีแอตเทิล

|

ที่งานข้อมูลกรมวิชาการเกษตรระบุแหวผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สมรรถระบุร่างกายอลาสก้าวัย 19 พรรษาได้มาแห่งมหาชนถิ่นที่อยู่ข้างนอกอาณาเขต 1C ตามที่เขาสวมใส่เตี่ยวเลขาบดบังสีชมพูที่สะดุดตา 1D;

|

ในการลงข่าว DOJ กล่าวว่า เอเดเรียวยนดิแอซหัวโจกตำรวจประจำซีแอตเทิลที่กำลังจะมาถึงในระยะระหว่างนี้ให้คำปฏิญาณว่าจักรักษาความร่วมแรงร่วมใจของรัฐบาลกลางๆ SPD19 ในขณะที่นกเขารับฐานันดรผู้บัญชาการกรม;

|

1C; เราหวังดำรงฐานะอย่างยิ่งแหวข้อกล่าวหาของรัฐบาลกลางแห่งหนยื่นฟ้องนายเดวิด - พิตส์ณขณะนี้จะเป็นการเตือนว่าการสร้างอาชญากรรมรุนแรงจะไม่ได้รับการยินยอมพร้อมใจใน Seattle, 1D;Diaz ถูกอ้างถึงในงานเปิดตัว

|

งานพิมพ์การเรียกเก็บเงินของรัฐบาลกลางอีกต่างหากให้ข้อปลีกย่อยเพิ่มเติมเกี่ยวพันข้อกล่าวหาที่ว่าผู้คัดค้านพยายามปิดล้อมประตูดินแดนตะวันออก

|

ณการร้องเรียนทางอาญาผู้พิทักษ์สันติราษฎร์กล่าวว่า David-Pitts ยอมรับตวาดเป็นจุดตั้งต้นของกะหมอก 1C; ตูดงั่ง ๆ ของดิฉันโกรธ 1D เจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานตวาดเด็กอายุ 19 ปีเข้ารับการดำรง 1C ดังนั้น 19; sดุทำไมเราถึงจัดแสดงในแบบที่ดิฉันทำ I19; m accountableมันสมอง1D;

|

1C; I19; m like, ah, damn, that19; s where it fucked up, 1D; เขาทูลว่าที่อีกประเด็นเอ็ดในงานสัมภาษณ์ 1C; และต่อจากนั้นงับก้นที่เดือดดาลของดีฉันก็เพิ่งแจ้งแล้วมันก็เหมือนกับแหวคุณพึ่งจะเลี้ยงกะหมอกที่จับตัวอักษร 1D;

|

|

เดวิด - พิตส์แสดงตัวในกล่าว Anchorage Daily News ตั้งแต่เดือนมิถุนายนเกี่ยวกับงานเดินขบวนในที่เมือง Anchorage:

|

Desmond David-Pitts เล่าพี่ชายสิ่งของเขาDaelyn Polu รุ่น 16 ปีผู้ซึ่งไม่ผิดตำรวจเล็กงเคอเรจลั่นไกเสียชีวิตเมื่อเดือนเดือนกุมภาพันธ์ระหว่างหยุดการจราจรซึ่งผู้พิทักษ์สันติราษฎร์บอกตวาดผู้โดยสารริมคนเอ็ดเจ้าหน้าที่ระหว่างการเผชิญหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่งถูกชนระหว่างหยุดการจราจร เสียแต่ว่าได้รับการปกป้องพร้อมด้วยชุดเกราะตามคำแถลงของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เดวิด - พิตส์ตั้งคำถามกับดักรายงานอย่างเป็นทางการ

| รายงานต้นฉบับ: ความหวาดหวั่นว่าจะมีการลอบให้ร้ายอาคารเป็นข้อเสนอแนะที่พูดถึงเสมอสำหรับ SPD brass ตลอดตอนฤดูร้อนในตอนต้นเดือนมิถุนายน หัวโจกคาร์เมนเบสต์ กล่าวว่า 1C ข้อมูลเฉพาะขนมจาก FBI1D;เกี่ยวกับภัยข่มเหงต่อสถานที่ที่ที่ 12 และ Pine ได้มาผลักดันความคิดประเดิมเกี่ยวกับกลยุทธ์ SPD เพื่อจะปกป้องอาคารอย่างขมีขมันซึ่งนำไปสู่ความขัดแย้งครั้งเทอะทะครั้งแรกกับคนประท้วงและในที่สุด SPD19 ก็เลิกล้มโครงสร้าง

|

ในดวงเดือนกรกฎาคมชายชโลมโคมาอายุ 35 ปีถูกจับในโทษลอบวางเพลิงสิ่งของรัฐบาลกลางในเหตุจุดไฟเผาไม้อัดที่อาคารฝั่งตะวันออก 14;เปลวไฟที่ทำให้หยุดลงอย่างรวดเร็วโดยผู้ประท้วงของ CHOP

|

ในเวลาเดียวกันก็พร้อมที่จะก้าวลงจากตำแหน่งณต้นเดือนกันยายนเนื่องจากความเพียรที่จะ 1C; defund1D;แม้กระทั่งในขณะที่ นายกเทศมนตรี Jenny Durkan ป้ายทางหนีไฟ คว้าคัดค้านการออกกฎหมายเพื่อเริ่มกระบวนการปลดปล่อยหนี้

|

SPD กล่าวว่าการซักในการดับเพลิงสรรพสิ่งวันจันทร์สถานที่ 19 ยังคงดำเนินต่อไปมีมนุชหนึ่งถูกตำรวจควบคุมตัวในคืนเกิดเหตุ

|

วิดีโอที่เผยแพร่โดย SPD แสดงให้เห็นว่า Huserik ครอบครองรายงานว่าอ้างถึงเป็นผู้ประท้วงสถานที่ใช้คอนกรีตแห้งแจ้นและเศษกากเพื่อพยายามขวางประตูของโรงเรือนที่ 12 และต้นสนมากไฟตั้งอยู่ติดตามโครงสร้าง 19; s 12th Ave wallวิดีโอไม่ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน แต่ Huserik บ่งบอกว่าเจ้าหน้าที่สมรรถเจาะทะลุได้

|

1C; พวกเขาผสม 18; Quikrete19;ต่อจากนั้นพยายามปิดผนึกทางออก 1D;Huserik บอก KOMO1C; ฉันไม่ 19; ไม่คิดว่าที่นั่น 19 ประกอบด้วยการก้าวพุ่งมากมายที่จำเป็นจะต้องทำเกี่ยวกับความตั้งใจของพวกเขาเมื่อคืน 1D;

|

รายงานการงานสาธารณะสรรพสิ่ง SPD19 ในกลับวันที่ 19 เหตุการณ์ 19 เปล่ารวมถึงความเพียรพยายามที่จะปิดกั้นทางเข้าออก แต่จักกล่าวถึงทวาร 1C ที่เสียหายโดยคนคัดค้าน 1D;และมีรูปภาพแห่งโพสต์โดยกลุ่มซึ่งแสดงให้เห็นประตูที่ทาด้วยคอนกรีตโปร่ง ๆ

|

Jason Rantz ผู้เชี่ยวชาญปีกวิทยุอนุรักษ์นิยมรายงานแหว สำนักแอลกอฮอล์ซิการ์อาวุธปืนและวัตถุระเบิด กำลังดำเนินการร่วมกับ SPD ในการพิเคราะห์และให้ความสำคัญกับดัก ไมค์โซลัน ประธานสมาคมผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ซีแอตเทิล ในกำหนดการของนกเขาโดยกล่าวถึง 1C ผู้ก่อการร้ายในประเทศกำลังวังชาจับตัวยืนยันในนครที่อุรุของฉันต่อไปโดยการกระทำหลงทางอาญาของพวกเขา 1D;

|
|

วิดีโอดีเยี่ยมแสดงงานลอบว่าร้ายที่ประสานงานกักคุมในดินแดนตะวันออกสรรพสิ่ง SPD19ประตูถูกปิดด้วยไม้กระดานด้วยกันเหล็กเส้นและพวกเขาพยายามปิดผนึกพร้อมด้วยคอนกรีตแห้งแจ้นตำรวจจำต้องเตะประตูถลกเพื่อให้กำเนิดไปดับไฟpic.twitterมันสมองcom/kw7mWN5ZEL

|

14;Gary Horcher (@ GaryKIRO7) 26 สิงหาคม 2020

เพลิงไหม้ไม่ไหวสร้างข้อเสียหายอย่างมีนัยสำคัญประกบอาคารด้วยกันในขณะที่ Seattle Fire ถูกเรียกเจียรที่เกิดเหตุมีรายงานดุหน่วยรักษาความปลอดภัยเฉพาะตัวในเนื้อที่ช่วย SPD คว้าเปลวไฟทำให้หยุดลงก่อนที่เจ้าหน้าที่ปิดเพลิงจะควบคุมเลี่ยนได้จัง

|

สำนักงานการงานสาธารณะกล่าวว่าเปล่าสามารถมอบรายงาน SPD อย่างเป็นทางการได้มาเนื่องจากเหตุการณ์ยังสิงสู่ในระหว่างงานสอบสวน

|

อาณาเขตตะวันออกดินแดนยังคงมีประตูเข้าออกกั้นขนองกำแพงโลหะและคอนกรีตโครงสร้างที่ได้รับการสนับสนุนครั้นการคัดค้านที่ถูกยึดครองสรรพสิ่ง CHOP ถูกบุกและกวาดล้างและดูท่าจะเสร็จเพิ่มอยู่ยืดของโรงเรือน SPDผู้ตั้งกระทู้ moldycabin72 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:34:31 IP : 115.87.105.105


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.