ReadyPlanet.com


คาร์ดิฟฟ์กล่าวว่าถนนไฮเปอร์กิโลคัลสูงด้วยว่าการคิดค้นสิ่งใหม่


คาร์ดิฟฟ์

ผลกระทบกระเทือนสิ่งของโควิด -19 ด้วยกันชั้นท้องที่ชั้นประเทศด้วยกันการสนองตอบข้ามชาติส่งผลขนานใหญ่ทาบชีวิตของฉันทั้งหมดกับจักยังคงดำเนินต่อไปข้างหน้า ทว่าความเปลี่ยนแปลงสิ่งของแผ่นดินไหวในที่วิธีการลงมือของอิฉันอีกต่างหากทำให้เกิดผลดียิ่งพวกเรามากมายยังคงดำเนินการจากแห่งหนนิวาสสถานตั้งแต่มีนาคมตามคำแนะนำของรัฐบาลดังนี้ฉันทุกคนแล้วก็ใช้เวลาด้วยกันเงินตรามากขึ้นในที่ที่โล่งแจ้งภาคสรรพสิ่งดิฉัน

|

และแต่ว่าประเด็น กำหนด จักเพิ่มพูน ทว่าความโน้มเอียงกิจธุระที่คฤหาสน์ก็ยังคงมีอยู่ณฤดูใบไม้ร่วงตรงนี้สถาบันกรรมการบอกดุสามแห่งถู่สรรพสิ่งต้นตำรับการงานจักกลับจรจัดการแห่งที่อยู่หลังจากงัวป่องที่นาเชื้อโรคขณะเดียวกันรัฐบาลเวลส์ข้อมูลพอแจ้น ๆ นี้ตวาดมุ่งมั่นแยกออก 30 เปอร์เซ็นต์ของแดน 19 มนุชดำเนินการทำงานต่อสถานที่ที่อยู่หรือไม่ก็จวนนิวาสสถานในระยะยาวพนักงานเองก็เสาะหาอีกด้วยขนมจากการเรียนรู้สิ่งของวิทยาลัยคาร์ดิฟฟ์ที่แนะนำตัวแหวเก้าในที่ 10 คนมนุชสำนักงานจากที่นิวาสสถานในระหว่างงานจากห้องขังมุ่งแยกออกลงมือทาบในหนทางไหนหนทางเอ็ด ลิฟท์จอดรถ

|

เห็นกระจ่างสั่งการปรับเปลี่ยนตรงนี้เกิดเรื่องทุชนิดไม่น่าเชื่อสำหรับจุดศูนย์กลางนครเพราะว่าตัวเลขปัจจุบันของคาร์ดิฟฟ์แสดงให้เห็นบริหารเดินเท้าลดลง 30.9%ทว่าชิ้นแห่งหนบอกสัญญาณก็ตกว่าการคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ สิ่งของทางเอกในเขตทันทีทั้งหมดที่เจนสิงสู่ในที่ที่ทำการจุดศูนย์กลางเมืองณเวลากลางวันพระจันทร์ถึงวันศุกร์ตอนนี้ก็อาศัย และ ลงมือในที่สาธารณะอาณาเขตสรรพสิ่งตนเขาทั้งหลายออกลูกจากไปติดตามร้านค้ากับร้านกาแฟในเขตณตอนอาทิตย์และใช้สิ่งอำนวยความสะดวกกับธุรกิจแห่งอาณาเขตเขาทั้งหลายรวมหัวมีส่วนช่วยณการฟื้นฟูและการฟื้นฟื้นสรรพสิ่งไฮอังคณาทแห่งอาณาเขต

|

ความประทับใจสิ่งของศิลปิน 19 ต่อโครงการนำร่องใน Wellfield Road

div> |

ชิ้นนี้จะเห็นได้จากการที่อู่ช้อปปิ้งและศูนย์กลางอาหารณย่านที่อยู่อาศัยกำลังกลายใช้ตัวถนนเวลฟิลด์สิ่งคึกคัก 19 สรรพสิ่งคาร์ดิฟฟ์ซึ่งเพิ่งถือสิทธิ์การเปลี่ยนโฉมใหม่พอให้ผู้คนหันมาสนใจทางเท้าที่กว้างขึ้นด้วยกันการยกเลิกที่จอดรถเป็นเหตุให้ร้านค้าด้วยกันร้านกาแฟแห่งท้องถิ่นล้นทะลักออกมาบนบานถนน

|

ความชื่นชอบของคนที่ปลดปล่อยและต้นกำเนิดในเขตพุ่งดำเกิงขึ้นที่ช่วง 5 ชันษาที่ผ่านมาความสำเร็จสิ่งของ Cardiff19 ได้แก่ Cocorico Patisserie สิ่งของร้าน Bake Offอย่างเช่นชื่อเสียงได้มาช่วยดูดผู้คนเข้ามาในเนื้อที่ Whitchurch Road ซึ่งมีความเปลี่ยนแปลงมากเกินไปตามที่ได้รับงานแนะนำเพื่อที่จะปรับปรุงสภาพแวดล้อมสำหรับคนเดินถนนและปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานการเดินทางแห่งใช้งานอยู่ด้วยกันล่าสุดประกอบด้วยการข่าวสารแผนการที่จะทำให้ Cowbridge Road มีทางเดินเท้ามากขึ้นคืนดีกับสรรพสิ่งตั้งแต่ทางเดินแห่งกว้างขึ้นไปและตัวถนนสายนวชาตสวนพิรุณและไม้ยืนต้นออกดอกมีแนวโน้มแหวเราจักได้เห็นสิ่งนี้ซ้ำ ๆ ที่เมืองต่างๆของเราในอีกเปล่ากี่พรรษาข้างหน้า

|

BDP19; s hyperlocal diagram

|

แห่ง BDP we19 ได้พิจารณาผลกระทบทั้งสิ้นนี้ที่มีดามสุขภาพและความเป็นอยู่แห่งหนดีสรรพสิ่งผู้คนและชุมชนของเราในขณะที่หน่วยงานอาณาเขตปรับตัวกับปรับปรุงตัวถนนที่สูงสรรพสิ่งวันนี้เราจำเป็นจะต้องวางแผนที่สาธารณะแห่งอนาคตกาลด้วยกับเราเชื่อว่าไฮเปอร์กิโลกรัมคอลอยละล่องู่ที่นี่ 13 สถานที่และจักเป็นมากกจัดการช้อปปิ้งและกาแฟความคาดหมายของอิฉันรวมถึงงานกระจายอำนาจของบริการและการก่อสร้างศูนย์อนามัยและสุขทุกข์ที่ดีงามในท้องถิ่นการก่อสร้างแบบจำลองของเรา (ดูทัศนียภาพด้านบน) แสดงให้เห็นถึงส่วนประกอบพื้นฐานการขนส่งแห่งหนเน้นการใช้งานกับระบบขนส่งสาธารณะเพราะว่าให้ความสำคัญกับการเชื่อมต่อกับเทพนิรมิตมากขึ้นซึ่งดำรงฐานะที่ยินดีอย่างสถานที่ไม่เคยมีลงมาก่อนเช่นสวนที่โล่งแจ้งซึ่งสามารถทำให้การผลิตอาหารจวนเจียนบ้านเติบโตผู้ตั้งกระทู้ sincerebyte80 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:27:51 IP : 194.5.49.20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.