ReadyPlanet.com


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีจุดเด่น จุดอ่อนอะไรบ้า


 

วิชาความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ทำให้พวกเราติดนิโคตินเยอะขึ้นเรื่อยๆไหม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ถูกสร้างสรรค์และก็ปรับปรุงขึ้นจาก JUUL labs ซึ่งเป็นบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าหนึ่ง ด้วยเหตุว่าข้อดีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsalt nicotine เป็นมีจำนวนนิโคตินสูงขึ้นมากยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบfreebase อยู่มากมาย แล้วก็ทำให้ร่างกายผู้ดูดน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้า saltnic สามารถซับแล้วก็รับนิโคตินในจำนวนที่มากอปิ้งเร็วในระยะเวลาเพียงไม่นาน ก็เลยเป็นปัญหาของผู้ใช้งานหรือผู้ดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้า แล้วก็ผู้คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาก ว่าการดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine นั้นจะเป็นต้นเหตุให้เพศผู้ดูดเสพติดนิโคตินเยอะขึ้นหรือเปล่า ซึ่งวันนี้ siampods จะมาไขคำตอบให้ได้ทราบกัน


Jacques LeHouezec ผู้ที่มีความชำนาญด้านนิโคติน เป็นนักประสาทวิทยารวมทั้งนักเภสัชวิทยา กล่าวไว้ว่าความผิดแผกเพียงอย่างเดียวระหว่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ freebaseเป็นทำให้ผู้ดูดสามารถบริโภคนิโคตินได้มากขึ้นสำหรับในการดูดแต่ละพัฟ หรือแต่ละคำเพียงแค่นั้นนั่นเอง เหตุเพราะมีการลดความหยาบแข็งกระด้างของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของsalt nic ที่น้อยลง ทำให้ดูดง่ายมากยิ่งขึ้น นุ่มนวลขึ้น ไม่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกชนคอ ซึ่งคุณลักษณะของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic นี้ ทำให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการบริโภคนิโคตินมีลักษณะท่าทางที่จะเพิ่มช่องทางสำหรับในการเสพติดเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นมีสาเหตุจากจำนวนที่บริโภคหรือเพศผู้ดูดเองมากยิ่งกว่า ไม่ใช่ด้วยเหตุว่าส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic อักทั้งมีผู้ดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic เยอะมากซึ่งสามารถเลิกดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าได้โดยไม่กำเนิดอาการอะไรก็ตาม


 

จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine

1.โดยส่วนมากแล้วบุหรี่ไฟฟ้า pod system หรือ เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic นั้นจะให้ความเอาใจใส่กับเทคโนโลยี ความสบายสบายสำหรับในการใช้งาน ฉะนั้นผู้ใช้ก็เลยสามารถดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ได้โดยสวัสดิภาพ โดยไม่ต้องตั้งค่าการจ่ายกระแสไฟที่สมควรเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงคอยล์


2.ความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้นในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ทำให้ผู้ดูดสามารถลดจำนวนสำหรับการดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าแต่ละครั้งลงได้ จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆคำเพื่อได้จำนวนนิโคตินพอเพียงต่อความพอใจของผู้ดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้า ก็สามารถลดปริมาณคำสำหรับเพื่อการดูดแต่ละครั้งเหลือเพียงแค่ไม่กี่คำ แล้วก็ยังเป็นเหตุให้ให้ผู้ติดการสูบยาสูบ สามารถใช้เป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการลดความประพฤติสำหรับการดูดบุหรี่ลงได้


3.เนื่องด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีส่วนผสมของกรดเบนโซอิกก็เลยทำให้ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความมีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase ก็เลยทำให้แก่การรักษานานกว่าน้ำยา freebase


4.สามารถใช้กับวัสดุอุปกรณ์ที่มีกำลังสำหรับการจ่ายกระแสไฟฟ้าต่ำได้ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือหรือบุหรี่ไฟฟ้าอย่างงี้จะแพงที่ถูกกว่า ไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้อบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งสามารถจ่ายกระแสไฟสูงๆซึ่งแพงแพงกว่า


5.มีความคุ้มราคากับการใช้แรงงานในระยะยาวราคาแพงค่าครองชีพที่ถูกกว่าการสูบยาสูบแบบทั่วๆไปรวมทั้งถูกกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod


ข้อผิดพลาดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine

1.แม้มีการใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ที่ไม่เหมาะสมอาจจะก่อให้ทำให้เป็นอันตรายได้ เพราะว่าตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic นั้นมีความเข้มข้นของจำนวนนิโคตินสูงมากมาย ซึ่งแม้มีการใช้งานกับวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่เหมาะสมอย่าง mod ซึ่งสามารถจ่ายแรงกดดันกระแสไฟฟ้าสูงๆได้อาจจะทำให้ผู้ดูดได้รับจำนวนนิโคตินเกินที่ร่างกายรับไหวแล้วก็บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายถึงชีวิตได้


2.เนื่องด้วยตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic มีจำนวนนิโคตินสูง ซึ่งบางครั้งก็อาจจะไม่เหมาะสมกับผู้ดูดที่ปรารถนาลด ละ เลิก การสูบยาสูบที่จำต้องเบาๆลดจำนวนนิโคตินลง หรือคนที่อยากดูดน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าnic 0 ที่ไม่มีนิโคตินบางทีอาจไม่เหมาะสมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic


3.เนื่องมาจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีการใช้งานพร้อมกันกับเครื่องใช้ไม้สอยบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้งานที่ง่ายอย่างยิ่งๆก็เลยทำให้ใครๆก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายก็เลยอาจก่อให้มีผู้ดูดคนใหม่ที่ติดบุหรี่กระแสไฟฟ้ามากขึ้น

ผู้ตั้งกระทู้ พอต :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-28 20:10:05 IP : 49.49.240.14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.