ReadyPlanet.com


NAICOM มอบหมายงาน หุ้นส่วน ประกันเพื่อนำไปสู่การบูรณะธุรกิจหลังกรณีไม่สงบสรรพสิ่ง EndSARS


Sunday Thomas

|

ที่ทำการคณะกรรมการควบคุมด้วยกันส่งเสริมงานประกอบธุรกิจประกันภัยแห่งชาติ (NAICOM) ได้มาขอ บริษัท ขายหลักทรัพย์หยัดยืนอย่างมั่นคงถาวรโดยคนด้วยกันการงานสรรพสิ่งผู้เอาประกันภัยแห่งมีกรรมสิทธิ์ความสูญเสียแห่งระดับแห่งหนแตกต่างกันระหว่างการคัดค้าน #EndSARS สถานที่อุโฆษ

|

นายวันอาทิตย์โทมัส (Sunday Thomas) เป็นผู้รับรองแห่งการสัมมนา Professionals Forum ฉบับที่ 29 ซึ่งเพิ่งจับใจความเพราะว่า Chartered Insurance Institute of Nigeria ใน Abeokuta แว่นแคว้น Ogun นกเขาเตือนผู้เข้าร่วมประชุมตวาด 1C การค้านอย่างกว้างขวางเรื่องไม่สงบทางแพ่งกับงานทำลายทรัพย์สินกับอื่น ๆ ได้มาก่อสร้างผลกระทบต่อธุรกิจ 19; ความเก่งกาจในที่การค้ากำไรกับการเติบโต 1D;

|

โธมัสกล่าวว่าการประกันภัยน่าจะสนับสนุนปันออกเกิดช่องไฟในงานเปิดตัววาระการก้าวหน้าทางเศรษฐกิจใหม่นกเขากล่าวว่า: 1C ในขณะที่ไนจีเรียต้องเจอะเจอกับความเจ็บปวดขนมจากการรบดุเดือดกับการเสียแห่งหนพบปะที่พรรษานี้อุตสาหกรรมสัญญาประกันภัยสรรพสิ่งไนจีเรียจำเป็นจะต้องใช้โอกาสที่จะดำรงฐานะผู้นำโดยเร็วการยืมคืนและการบูรณะผู้ถือสิทธิ์ผลกระทบกระเทือนการงานและเล่นบทบาทแห่งการเสริมสร้างความอ่อนตัวทางเศรษฐกิจสิ่งของคนงานด้วยกันเศรษฐกิจ 1D;

เขาเชื่อมความโน้มเอียงสถานที่ทวีคูณเพราะงานปรารถนากับการระบาดของโรคภัยไข้เจ็บวัวตัก -19 เดี๋ยวนั้นซึ่งก่อสร้างแรงบีบคั้นมากมายมอบกับดักทั้งหมดการทำงานปะปนกันหมายรวมการงานสัญญาประกันภัย

|

นกเขากล่าวว่างานเรียกร้องอาจมาจากแรงบีบคั้นสถานที่ลูกค้าประสบในที่ครรลองของการเงินกับกิจกรรมมุขกิจธุระสถานที่ลดลงการฉีกงานเข้าถึงสินเชื่องานหมดอายุกับการสูญเสียผลิตภัณฑ์เน่าเหม็นง่ายธุรกิจครู่เดียวหรืออยู่ยืดงานหยุด, การเพิกถอนให้คำปฏิญาณของเจ้าหน้าที่, ปัญหาสถานที่ขู่ชีพกับอสัญกรรม

|

มุ่งเน้นไปที่หัวข้อ 18; การกำหนดอนาคตของอุตสาหกรรมประกันภัย, 19;นกเขากล่าวว่าการระบาดเทิ่งได้ลดความสามารถของอุตสาหกรรมในการขายผลิตภัณฑ์ประกันภัยซึ่งจะทำให้เงินรายได้เบี้ยประกันภัยลดลงเขาย้ำอีกครั้งว่าจำต้องมีระบบการตลาดและข้อคิดเห็นออนไลน์และอัตโนมัติแห่งหนมีประสิทธิภาพ

|

บทเรียนอีกประการหนึ่งจากการแพร่ระบาดของโรคคือความจำเป็นในการพิจารณาใหม่ผลิตภัณฑ์ทั่วไปและตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อประกันแห่งปัจจุบันกล่าว

|

โทบวงมหาวิทยาลัยัสยอมรับว่าความสูญเสียส่วนใหญ่ไม่ได้รับการคุ้มครองอย่างเพียงพอขนมจากกรมธรรม์ประกันภัยที่มีอยู่และมีความจำเป็น 1C เพื่อตอบสนองต่อความเสี่ยงกับความต้องการที่เกิดขึ้นไปใหม่ของเข้าผู้เข้าคนของเรา 1D;

| <ผู้เป็นใหญ่ Muftau Oyegunle ประธาน / ประธาน CIIN กล่าวว่าอุตสาหกรรมตรงนี้กำลังเกิดงานหยุดชะงักอย่างมากซึ่งนอกเหนือจากความเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแล้ว

|

Oyegunle กล่าวว่า 1D ;: 1C; หวังลูกค้าคู่แข่งรายนวชาตและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเรื่องท้าทายกำลังสนับสนุนการเล่าเรื่องสำหรับอนาคตไม่ว่าเราจะนำความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีไหนมาใช้หากไม่ได้แปลครอบครองมูลค่าสำหรับผู้บริโภคการใช้จ่ายเงินทุนทั้งหมดจะไร้ผล

|

1C; งานก่อนอุตสาหกรรมรวมความว่าการสร้างใหม่ทั้งหมดชุดผลิตภัณฑ์ที่สร้างแรงดลใจให้กับความปรารถนาของลูกค้าทำนายและตอบสนองความต้องการและความต้องการสรรพสิ่งลูกค้า ประกันออนไลน์

|

1C; ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ต้องเรียบง่ายและผ่อนปรนเพียงพอสำหรับผู้ใช้ในการประเมินและซื้อผ่านช่องทางใด ๆ

|

1C มีความจำเป็นที่จะต้องนำเสนอคุณค่าแบบองค์รวมโดยเน้นที่แรงบันดาลใจแห่งหนสำคัญต่อลูกค้ารวมถึงความเป็นอยู่สถานที่ดีความปลอดภัยด้วยกันการบรรลุเป้าหมายส่วนบุคคล 1D;ผู้ตั้งกระทู้ lyingupset85 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-15 23:59:15 IP : 115.87.79.144


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.